13 Restwell St Bankstown
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PHỞ HIỀN - CANLEY HEIGHTS
  
GẶP NGƯỜI TÙ THẾ KỶ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  Họ từng chĩa súng vào nhau trong
  Mùa Hè đỏ lửa Quảng Trị 1972.
  (Ảnh: Tao Vo Van)
 
Anh kể gia đình anh có 2 bộ đội tham chiến ở Campuchia. Anh và họ, đều là con của Mẹ Việt Nam. Và điều bất hạnh và đau đớn cho số phận dân tộc là thảm nạn huynh đệ tương tàn, bởi ý đồ của các siêu cường.

Cũng phận tù nhân lương tâm, cũng bỏ lại mọi oán hận sau cánh cửa nhà tù, "Người Tù Thế Kỳ" Nelson Mandela, kém anh những 10 năm tù, trở thành Tổng thống. Còn anh, đầu thai không ở Nam Phi, được yên ổn làm phó thường dân, cũng là điều may mắn lắm rồi.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Người "Tù Thế Kỷ" NGUYỄN HỮU CẦU
Ảnh wikipedia
Ảnh chụp tại công viên Văn Thánh tháng 04 năm 2014
 
 
Cứ ngỡ đằng đẵng 37 năm tù tội oan nghiệt, anh sẽ cay đắng kể lại thân phận éo le hiếm có của mình với niềm oán hận khôn nguôi.

Không! Hòan toàn không! Cựu đại úy QLVNCH - "Người Tù Thế Kỷ" - Nguyễn Hữu Cầu trải lòng cùng cựu binh QĐNDVN với tâm thế thân thiện, nhẹ nhàng như sau cuộc dạo chơi dài. Anh kể có cán bộ coi ngục mạo hiểm lén giấu giúp anh 7 cuốn kinh thánh bị tịch thu, đốt xấp báo Nhân Dân để che mắt cấp trên đang quan sát từ xa. Và khi anh được đặc xá, lén trao lại đủ. Anh ghi nhận, anh em (bộ đội) nhiều người có lương tri, nhưng vì nhiều lẽ, họ chưa thể công khai cất lên tiếng nói con tim. 
 
TIN KHẨN VỀ TNLT TRẠI K3 XUYÊN MỘC!
CỰC LỰC LÊN ÁN TRẠI TÙ K3 XUYÊN MỘC,
KHI CHO RẰNG TNLT TRONG TRẠI KHÔNG CÓ QUYỀN CON NGƯỜI.

 
 

                                                                                        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoàng Quốc Hùng đến trại K2 vì thế tụi con đã đưa đơn tố cáo trại tù đến VKS Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 
 
Như vậy trại tù K3 chỉ còn lại 17 TNLT. Trần Vũ Anh Bình đã bị chuyển Trại K1. 
Cháu Kha nhắn với gia đình Anh Đặng Xuân Diệu, hãy đi thăm Anh ấy, và nhớ ghé VKS Bà Rịa Vũng Tàu, chất vấn vụ lá đơn tố cáo của Anh em trong tù.(Tam Trương Minh). 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
            Bà Kim Liên (Mẹ của Đinh Nguyên Khang)                                           Yêu cầu: Không ngược đãi Tù nhân
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                            Bà Kim Liên và Gia đình đi thăm nuôn Đinh Nguyên Kha
 
 
Gia đình tôi đi thăm cháu Đinh Nguyên Kha về, được cháu cho biết tin. Nguyễn Hoàng Quốc Hùng vì phản đối trại tù K3, lắp đặt camera giám sát 18 TNLT trong trại mà không hề có 1 thông báo đến các TNLT. Nên đã bị chuyển qua trại K2.
 
Cháu Kha nói rằng: con không hiểu tại sao các Anh em trong đây, đều phản đối và phản kháng trước phát ngôn của tay đại tá Duyệt. Hắn ta nói rằng: đã là Tù Nhân, thì không có QUYỀN CON NGƯỜI, nhưng trại tù đã đem CSCĐ vào, chỉ khống chế và áp giải Anh Nguyễn .