13 Restwell St Bankstown
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PHỞ HIỀN - CANLEY HEIGHTS
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    Tìm thấy MH370    
       Một mảnh cánh trôi dạt vào  đảo Reunion ở Ấn Độ Dương là của chuyến bay MH370 bị               mất tích                                                                                                                                                                                              Nguồn: ABC News
  
                                                       
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                       
 
 
 
 
 
       Hiện nay, một phần của cánh chiếc Boeing 777, đang được phân tích kỹ lưỡng bởi các chuyên  gia            tại phòng thí nghiệm tại Toulouse với sự hiện diện của các đại diện người Pháp, đại diện của                    Malaysia, của Trung Quốc và Mỹ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                     
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Malaysia will always remember and honour those who were lost:
 
 
Sau khi các chuyên gia tại một phòng thí nghiệm quân sự ở thành phố Toulouse của Pháp đã kiểm tra một phần “điều khiển” trong cánh máy bay của loại Boeing 777 trôi dạt vào đảo Reunion, phía đông Madagascar trong tuần qua, Thủ tướng Malaysia, Ông Najib Razak nói: Một mảnh cánh trôi dạt vào  đảo Reunion ở Ấn Độ Dương là của chuyến bay MH370 bị mất tích.
Phó công tố viên Serge Mackowiak cho biết: “mảnh vỡ của chiếc vali được tìm thấy trên hòn đảo cũng cần phải giám định của cảnh sát Pháp "càng sớm càng tốt".
 
Trong khi đó, Một phát ngôn viên của Phó Thủ tướng Warren Truss cho biết Chính phủ Úc đã kết luận đống đổ nát được tìm thấy trên đảo La Reunion là của MH370 với "xác suất cao".
Ông Najib thông báo ​​rộng rãi về việc xác định phần cánh của chuyến bay MH370 đã kết thúc sự chờ đợi đau đớn cho các gia đình của 239 hành khách và phi hành đoàn. Đây là bằng chứng cụ thể về những gì đã xảy ra vì sự mất mát những người thân yêu của họ.
 
Chính phủ Malaysia cũng mong mỏi và yêu cầu các cơ quan khác bắt đầu tìm kiếm những phần còn lại của mảnh vỡ vớt lên từ khu vực các bờ biển.
Ông Razak nói tiếp: "Hôm nay, sau 515 ngày kể từ khi chiếc máy bay biến mất, thật đau lòng mà tôi phải nói với bạn rằng một nhóm các chuyên gia đã đi đến kết luận khẳng định các mảnh vỡ máy bay được tìm thấy trên đảo Reunion thực sự là từ chuyến bay MH370". 
 
Ngay sau tuyên bố của ông Najib, một công tố viên Pháp cho biết đã có một cuộc khảo sát với "xác suất rất cao" rằng đống đổ nát trên đảo Reunion là từ MH370, tuy nhiên phát hiện này vẫn cần được xác nhận.
Một số thân nhân của những người thiệt mạng yêu cầu cho câu trả lời về những gì gây ra sự biến mất của nó. Việc xác nhận máy bay đã bị rơi là không đủ để giải quyết những vấn đề với phần còn lại. Đã có rất nhiều người thực sự tức giận và tỏ ra nghi ngờ đối với chính phủ Malaysia .
 
Bà Jacquita Gonzales, vợ của tiếp viên trưởng MH370 Patrick Gome nói: "Bây giờ tôi muốn biết về các bộ phận chính của máy bay như hộp đen để chúng tôi có thể biết những gì đã xảy ra ".