Virus đánh cắp tài khoản iPhone và iPad
       Tổng hợp
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các chuyên gia an ninh mạng hôm qua, 01/09/2015, khẳng định đã nhận dạng được loại virus mới, có tên "KeyRaider", nhắm tới điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad phiên bản mở (không bị khống chế). Các ứng dụng không được Apple kiểm chứng có thể sẽ bị cài đặt virus này.
Công ty bảo mật tin học Mỹ Palo Alto Networks cho rằng đây là vụ đánh cắp các tài khoản Apple lớn nhất do một loại virus gây ra. Trên website của mình, công ty này tóm lược kết quả một cuộc điều tra được thực hiện với WeipTech, một nhóm kỹ thuật gồm nhiều " fan " của Apple tại Trung Quốc.
  
   Cơ chế virus lây lan qua Facebook
     Minh Bùi
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Hiện nay người dùng mạng xã hội Facebook khá lớn, chính vì vậy Facebook đang trở thành mục tiêu tấn công của những hacker có ý định xấu, nhằm đánh cắp thông tin và dữ liệu của người dùng. Và một trong những cách tấn công phổ biến đó là lây lan Virus qua cơ chế 4 bước:
  
Bước 1:
Một nội dung nào đó đột ngột được gửi đến bạn nhờ những chức năng bạn thường dùng. Qua:
  
   Khởi nghiệp: Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam
      Nguyễn Hoàng BBC Tiếng Việt
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xem thêm         
 
Trương Thanh Thủy nói về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống: "Khi tôi làm việc mà mình đam mê, tôi thực sự thích thú. Với tôi, không làm việc thực ra lại như bị phạt vậy”.

“Mỗi ngày tôi chỉ ngủ từ bốn đến năm giờ,” cô nói. “Tôi thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi do chênh lệch múi giờ khi di chuyển giữa những nơi làm việc. Tôi không tin vào sự cân bằng giữa công việc với cuộc sống.”
Có lẽ điều này giải thích vì sao Thủy đã thành lập nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có doanh nghiệp mà cô nói là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên được Thung lũng Silicon mua lại, và tất cả đều được thực hiện trước khi cô tròn 30 tuổi.