TẾT TRUNG THU (FULL MOON FESTIVAL) TẠI DANDENONG MARKET
 
Vào cuối tuần này (Chúa nhật 27/9/2015) WE ARE ONE sẽ có hai gian hàng Hội chợ tết Trung Thu tổ chức ở Dandenong Market ground.
 
Dandenong Market Corner Clow & Cleeland Street, Dandenong, Victoria 3175
Từ 10AM đến 4PM Đây là một cố gắng đóng góp và hòa nhập vào các sinh hoạt địa phương của người Việt vùng đông nam Melbourne.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để thực hiện được sinh hoạt này, WE AREONE đã nhận được sự hỗ trợ và bảo trợ của nhiều hội, nhóm và cá nhân, trong đó phải kể đế đến SEMVAC (South East Melbourne Vietnamese Association Council), AAA (ASEAN Association Australia), Nghị viên Hội đồng Thành phố Dandenong Trương văn Lợi, Đội Hậu Duệ VNCH, Một vài sinh hoạt cho các cháu nhỏ dự tính sẽ diễn ra bao gồm Face painting, hướng dẫn và thi đua xếp lồng đèn có thưởng, kể chuyện, đọc truyện, phát quà...
 
Ở gian hàng triển lãm chúng tôi sẽ có một cuộc triển lãm bỏ túi về các sinh hoạt của người Việt nói chung và người Việt Đông Nam Melbourne nói riêng dưới hình thức slideshows và có thể có hình ảnh trưng bày, thuyết trình.
 
Ngoài gian hàng triển lãm, We Are One Melbourne cũng có một giang hàng ăn uống: PHỞ của CHÚNG TA với sự đóng góp của ace W A O.
 
Phở được nấu theo cách cho gia đình dùng, vệ sinh, tinh khiết, không dùng bột ngọt (M S G), mong được anh chị em Melbourne chiếu cố Với kinh nghiệm ít ỏi chắc chắn sẽ không tránh khỏi có nhiều sai sót.
 
BTC kính mong sự đóng góp ý kiến xây dựng của quý vị quan tâm để cải tiến tốt hơn trong những lần sau.
BTC kính mong sự tham gia đông đảo và ủng hộ nhiệt tình của đồng bào Việt Nam tại Melbourne.
 
Công tác trưởng Đào Tuấn
Đại diện We Are One Úc châu