Nơi máy bay bị rơi ở bán đảo Sinai của Ai Cập
22h20
Hãng thông tấn Ai Cập Al-Ahram cho biết, tổng công tố nước này đã chấp thuận để các cơ quan chức năng Nga cùng tham gia điều tra vụ tai nạn.
Tuyên bố nhận trách nhiệm của IS về vụ máy bay Nga rơi tại Ai Cập
21h45
Hãng thông tấn Nga RIA Novosti dẫn lời người phát ngôn Ủy ban điều tra Nga cho biết, cơ quan này đang tiến hành lấy mẫu nhiên liệu tại địa điểm máy bay tiếp nhiên liệu lần cuối cùng để giám định.

Trước đó, chiếc Airbus A321 được tiếp nhiên liệu tại thành phố Samara, Nga. Người phát ngôn Vladimir Markin cũng khẳng định các điều tra viên đang thẩm vấn một số người có liên quan đến việc chuẩn bị cho máy bay và phi hành đoàn. Đồng thời ủy ban trên cũng kiểm tra tại sân bay Domodedov, Mátxcơva, điểm đậu chính của máy bay gặp nạn.
Người thân các nạn nhân tại Nga đau lòng khi nghe tin dữ (Ảnh: Tass)
21h20
Theo AFP, nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa tuyên bố nhận trách nhiệm về vụ tai nạn máy báy Nga tại Ai Cập. Tuy nhiên thông tin này chưa thể kiểm chứng.

21h
Hãng hàng không Nga Kogalymavia (Metrojet) đã ra thông cáo, bác bỏ khả năng vụ tai nạn có nguyên nhân do con người, RIA Novosti đưa tin. Theo đó, cơ trưởng chuyến bay là một người giàu kinh nghiệm với 12.000 giờ bay. Máy bay được bảo dưỡng đầy đủ trước khi cất cánh.

20h45
Các nguồn tin an ninh tại hiện trường cho biết, thi thể nạn nhân được tìm thấy trong bán kính 5km quanh hiện trường. Tổng cộng, khoảng 150 thi thể đã được tìm thấy trong bán kính 5 km quanh hiện trường, một số bị cháy đen. Nguồn tin cũng cho biết có khả năng cao máy bay gặp sự cố kỹ thuật, khi lao xuống theo chiều thẳng đứng. Một số bộ phận của máy bay bị cháy trước khi tiếp đất.

20h30
Thông tin được đại sứ quán Nga tại Cairo xác nhận trên tài khoản Twitter chính thức.
Trước đó, hãng tin Reuters dẫn lời lực lượng cứu hộ cho biết họ nghe thấy tiếng kêu cứu yếu ớt trong một phần thân máy bay.

Đến nay, có hơn 100 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong đó có 17 trẻ em. Hãng tin AFP cho biết 15 thi thể đã được chuyển tới một đền thờ Hồi giáo tại Cairo.
Điện Kremlin cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lệnh cho các đội cứu hộ lên đường tới Ai Cập.
Có hơn 100 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong đó có 17 trẻ em
Một số hình ảnh trong vụ tai nạn máy bay Nga rơi tại Ai Cập